image banner
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, TRẢI NGHIỆM, THỰC HÀNH CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH
Lượt xem: 65

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, TRẢI NGHIỆM ,THỰC HÀNH CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH


Thực hiện Kế hoạch số 6446/KH-CAT-PC07 của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định của về việc tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quý IV năm 2023.

Sáng ngày 09/01/2024, Công an xã Nam Lợi phối hợp cùng Trường THCS Nam Lợi tổ chức hội nghị tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại trường THCS Nam Lợi.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên và học sinh đã được cung cấp các thông tin nội dung của hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong tình hình mới; vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; nguy cơ, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cháy, nổ; các biện pháp phòng cháy; kỹ năng thoát nạn, xử lý, sử dụng phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có cháy, nổ xảy ra; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ.

Sau khi nghe đồng chí đại úy Hoàng Văn Thanh, Đội phó Đội QLHC về TTXH công an huyện Nam Trực truyền đạt kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, học sinh và giáo viên nhà trường được hướng dẫn trực tiếp thực hành các phương tiện chữa cháy tại chỗ.

anh tin bai

 

Buổi tập huấn đã góp phần trang bị thêm cho học sinh, giáo viên nhà trường những kiến thức cần thiết liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Từ công tác tuyên truyền này sẽ góp phần xây dựng ý thức, trách nhiệm trong việc phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy một cách toàn diện hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

THỰC HIỆN : BAN VĂN HÓA XÃ

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Nam Lợi - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Lợi- huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamloi.ntc@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang